ประจำเดือนขาด มา2อาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ

แอบตื่นเต้นยังไม่ได้ตรวจก่อนหน้านี้ฝันว่าได้สร้อยทองเส้นใหญ่ #อยากทราบว่าถ้าฝันแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูเลยค่ะ ถ้าตั้งครรภ์ก็รีบไปฝากครรภ์ได้เลยนะคะ หมอจะได้จัดยาบำรุงมาให้ทานค่ะ