ท้อง

แอบดีใจมาตั้งนาน8เดือนที่ผ่านมาไม่แตกตอนนี้แตกเต็มเลย😭กำหนดคลอด5สิงหาแม่ๆบ้านไหนคลอดสิงหายังไม่แตกบ้างค่ะ🤗#ในรูปอาจไม่ค่อยเห็นแต่จิงๆเต็มเลย

ท้อง
41 ตอบกลับ

5สิงหาค่ะ แตกแค่สะโพกนิดเดียว บ้านนี้ท้อง2แล้ว ท้องไม่ลายแต่สะโพกลาย

4y ago

บ้านนี้ก็ตรงสะโพกกับข้างๆค่ะหน้าท้องไม่แตกบ้านนี้พึ่งท้องแรกค่ะชอบเกาด้วย😅