แตกลาย

แอบดีใจ ตอนแรกคิดว่า ท้องจะไม่ลาย ไม่มีรอยแตก พอมา 38 w มีรอยแตกเฉยเลยยยยย งื่อออ รอยแตกต่างๆๆจะหายไปเองตอนหลังคลอดมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่หายเองค่ะ ต้องรักษานานพอสมควร

ท้องแรกก้แตกค่ะแต่ไม่เยอะ ก็คิดว่าคงไม่แตกอีกท้องนี้ไม่ใหญ่เท่าท้องแรก.แต่2-3วันเส้นแดงมาเลย อิแม่เพลียไปอีก พรุ่งนี้จะผ่าละยังมาแตกเพิ่ม.😞