คุณแม่ท้อง 5 เดือนท้องใหญ่กันขนาดไหนคะ

แอบกังวลลูกจะตัวเล็ก เพราะท้องไม่ใหญ่เลย? น้ำหนักลงเป็น 10 โล ปัจจุบันยังไม่หายแพ้เลยค่ะ เบื่ออาหารมากๆ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะคะ ถ้าเวลาซาวด์น้ำหนักน้องได้ตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องเครียดนะ