มีแม่ๆบ้านไหนติดซิฟิลิสไหมค่ะ

แอบกังวลตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31+4 แต่ค่าไม่ต่ำลงเลย น้องคลอดมาจะแข็งแรงไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเจอ1:2ค่ะแต่ตรวจซ้ำไม่พบค่ะเป็นผลลวง

2y ago

สู้ๆนะคะหมอจะแนะนำเรานะคะ✌🏼✌🏼