28 วีคลูกดิ้นน้อย

แอบกังวลค่ะรู้สึกลูกดิ้นน้อยลง ทั้งวันเตะ น้อยมากๆแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ แอบกังวลมากเลยค่ะ แต่มีตอดมีตุ้บๆนิดหน่อยหรือมีวิธีไหนกระตุ้นให้น้องดิ้นไหมคะ ปกติหลังกินข้าวเสร็จน้องจะดิ้น วันนี้เงียบๆค่ะ แม่เครียดมากๆ ท้องแรกยังนับลูกดิ้นไม่เป็นด้วยค่ะ ไปหาหมอวันที่ 9 ล่าสุด 26 วีค น้องน้ำหนัก 1,035 กรัมค่ะ🥺🥺 #ท้องแรก #ลูกดิ้นน้อย

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเกินวันละ 10 ครั้งก็ปกติค่ะ หลังอาหาร 1 ชั่วโมง ถ้าน้องไม่ดิ้น ก็ให้แม่ลองกระตุ้นน้องดูนะคะ อาจจะทานน้ำหวาน หรือเขย่าท้องนิดหน่อย จิ้มท้องเบาๆ หรือ ลูบหน้าท้องค่ะ

3mo ago

น้องเป็นเด็กขี้เซาค่ะแม่🤣