🤰 คุณแม่มีแตกลายส่วนไหนบ้างคะ?

แอดเชื่อว่าการแตกลายเป็นปัญหากวนใจแม่ๆแน่นอน 📌 เช็คร่างกายกันหน่อยค่าคุณแม่ พอท้องแล้วส่วนไหนขยายและแตกลายบ้างคะ? มาดูวิธีแก้ท้องลายกันเลย! 👉 https://th.theasianparent.com/how-to-get-rid-of-strech-mark #ตั้งครรภ์ #แตกลาย

🤰 คุณแม่มีแตกลายส่วนไหนบ้างคะ?
197 ตอบกลับ

ไม่แตกสักที่เรยค่ะเวลาคันก็เพ้อเกาค่ะแต่ไม่แตก

ต้นขา หน้าอก ก้น ท้อง แต่ตอนนี้เริ่มจางๆนิดหน่อย

8เดือนแล้วค่ะ. ยังไม่มีจุดแตก.ลุ้นเดือน9จะรอดมั้ย

ทา ออย ก็เอาไม่อยู่ค่ะบ้านนี้ แตกครบทั้งหกจุด 🤣

แตกหนักมากเข้า8เดือนแล้วค่ะ ทาอะไรก็ไม่ช่วย🥺💗

สะโพกนิดหน่อย โบกครีมแต่ท้อง ลืมทาช่วงก้นค่ะ 😆

8 เดือนแล้วค่ะแอด ใช้ครีมทาท้องไม่แตกลายเลยค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ท้อง8เดือน.หน้าอกแตกลายหมดเลยค่ะ

ตอนนี้แตกแค่นมค่ะ ขาไม่แตกเพราะแตกอยู่แล้ว😂

ตอนนี่แตกไม่เท่าไรค่ะแต่รักแร้ดำเปนถ่านเลย