🤰 คุณแม่มีแตกลายส่วนไหนบ้างคะ?

แอดเชื่อว่าการแตกลายเป็นปัญหากวนใจแม่ๆแน่นอน 📌 เช็คร่างกายกันหน่อยค่าคุณแม่ พอท้องแล้วส่วนไหนขยายและแตกลายบ้างคะ? มาดูวิธีแก้ท้องลายกันเลย! 👉 https://th.theasianparent.com/how-to-get-rid-of-strech-mark #ตั้งครรภ์ #แตกลาย

🤰 คุณแม่มีแตกลายส่วนไหนบ้างคะ?
197 ตอบกลับ

แตกตรงสะโพกกับหน้าอกค่ะรอดูท้องจะรอดไหม🤣

ต้นขา ก้น แตกแล้วจ้า ส่วนท้องก็คงอีกไม่นาน

8เดือนแล้ว พึ่งแตก แตกทุกอย่างยกเว้นท้อง 🥲

สะโพกอย่างเดียวเลยค่ะท้องแรก7เดือนกว่าละ

ใต้หน้าท้อง กับ ต้นขาต้นขากำลังจะแตกค่ะ

ตอนนี้แตกที่สะโพกค่ะยังไม่ทันคลอดทีค่ะ

33 w แล้ว ท้องยังไม่แตก ที่แตกคือสะโพกค่ะ😂

32 w ค่ะยังไม่มีรอยแตกแต่แอบกังวลอยู่ค่ะ😰

บ้านนี้9เดือน เเตกเเถวสะโพกเต็มเลยคะ😂

แตกแต่คนแรกค่ะ ท้อง2ไม่แตกลายเพิ่มค่ะ