🤰 คุณแม่มีแตกลายส่วนไหนบ้างคะ?

แอดเชื่อว่าการแตกลายเป็นปัญหากวนใจแม่ๆแน่นอน 📌 เช็คร่างกายกันหน่อยค่าคุณแม่ พอท้องแล้วส่วนไหนขยายและแตกลายบ้างคะ? มาดูวิธีแก้ท้องลายกันเลย! 👉 https://th.theasianparent.com/how-to-get-rid-of-strech-mark #ตั้งครรภ์ #แตกลาย

🤰 คุณแม่มีแตกลายส่วนไหนบ้างคะ?
197 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกนิดเดียว ตรงสะโพก เดี๋ยวก็คงหายไปใช่มั้ยคะ ให้กำลังตัวเอง 5555

พึ่งมาแตกตอน 8 เดือนจะ 9 เดือน แตกทุกส่วนด้วยคะ ตอนแรกคิดว่าจะไม่แตกแล้ว

หน้าอกต้นขาสะโพกแตกแล้วมาลุ้นว่าหน้าท้องจะรอดมั้ยพึ่งจะ32วีคเอง🤣🤣🤣

บ้านนี้มาแตกตอน 8 เดือน นึกว่าจะไม่แตกซะแล้ว 9 เดือนยิ่งกว่าเดิมอีกค่า

บ้านนี้เเตกตรงหน้าอกอย่างเดียวค่ะตรงอื่นไม่เเตกเรยค่ะ8เดือนเเล้ว

ก้นค่ะกลัวท้องจะลายดูแลแต่หน้าท้อง พอรู้ตัวอีกทีก้นลายแล้ว😁😁😁

บ้านนี้39w3dกำหนดคลอด14ตุลาคม65 ยังไม่แตกลายนะคะ โบกครีมกันต่อไปค่ะ🥰

แตกใต้ท้องค่ะ ลองส่องกระจกดูใต้ท้องเลยรู้ รีบทาออยทันทีเลยค่ะ

ตอนนี้7 เดือนยังไม่มีรอยแตกค่ะ แต่น่าจะอีกไม่นาน🤭

12mo ago

บ้านนี้3เดือนก้นก็เริ่มแตกแล้วค่ะ แตกไวมาก555

เกือบทุกส่วนค่ะ โดยเฉพาะท้องส่วนล่าง อาบน้ำมองไม่เห็นเลยค่ะ😁