🤰 คุณแม่มีแตกลายส่วนไหนบ้างคะ?

แอดเชื่อว่าการแตกลายเป็นปัญหากวนใจแม่ๆแน่นอน 📌 เช็คร่างกายกันหน่อยค่าคุณแม่ พอท้องแล้วส่วนไหนขยายและแตกลายบ้างคะ? มาดูวิธีแก้ท้องลายกันเลย! 👉 https://th.theasianparent.com/how-to-get-rid-of-strech-mark #ตั้งครรภ์ #แตกลาย

🤰 คุณแม่มีแตกลายส่วนไหนบ้างคะ?
197 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแตกลายไม่ไหวส่วนอื่นไม่เป็นไรเลยก่อนท้องนม34ตอนนี้36

หน้าอกไม่เห็นขยายเลนจ้า8เดือนแล้ว แต่ความดำรอบหัว เด่นชัดจ้า

26w แตกทั้งหน้าอกทั้งสะโพกเลยค่ะ คันก็เกาไม่ได้กลัวมันลาม😓

3y ago

คุณแม่ลองซื้อมาใช้ดูค่ะ ส่วนตัวพอใช้ได้นะค่ะ

ท้องแรกแตกยับตอน8เดือนค่ะ ท้องสองก็เลยปล่อยเลยค่ะแตกช่างมัน

แตกช่วงแค่เนินนมช่วง5-6เดือน แต่ตอนนี้เริ่มจาง 8เดือนแล้วค่าา

ใต้หน้าท้องนิดเดียวค่ะ แต่ตรงสะโพกแตกเยอะมากกก

8เดือน แตกที่หน้าต้นขาอย่างเดียว ท้องคงจะลายตอนคลอดแน่ๆเลย

ต้นขากับใต้ท้องค่ะพึ่งจะเริ่มตอนประมาณ6เดือนนิดๆเองค่ะ

เดือนที่8แล้วค่ะ มีแตกที่หน้าอก กับสะโพก แล้วก็ก้นค่ะ😆😆

ลองทาน้ำมันมะกอกดูค่ะ ท้องที่4 รอบนี้ยังไม่แตกลายอีกค่ะ