แอดมินหรือคุณแม่แอดมินช่วยทีค่าาา

แอดมินช่วยด้วยค่าา 😭😭 พอดีเจนเปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่ จำได้ว่าบัญชีที่ใช้ลอคอินเชื่อมต่อกับบัญชีGoogle ตอนนี้ล็อคอินเข้าบัญชีผู้ใช้เดิมไม่ได้เพราะจำอีเมลไม่ได้ ได้โปรดช่วยทีค่าา ต้องทำยังไงถึงจะเข้าบัญชีเดิมได้ 😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แอดมินหรือคุณแม่แอดมินช่วยทีค่าาา
6 ตอบกลับ

ขอไอดีไลน์แม่เจนหน่อยค่ะ. จะส่งรายชื่อผู้ติดต่อของแอดแต้วไปให้แม่เจนติดต่อหาแอดค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะแม่เจน.

มือถือเครื่องเดิมไปไหนคะแม่ ได้ล็อคอินกับเฟสบุ๊คไว้มั้ยคะ

4y ago

ยังค่ะแม่

เดี๋ยวทีมจะรวมแอคเค้าท์ให้นะคะแม่เจน. ✌🏼

4y ago

ได้ค่าา. ตามให้อีกครั้งนะคะ

ตามให้อีกทีนะคะแม่เจนนน.

แอดมินเช็กให้นะคะ

4y ago

😢😢😢😢😢😢

ช่วยทีค่า😭😭😭