ใครไม่แพ้ท้องคือโชคดีมาก

แอดมิทรอบ2 กินไรไม่ได้ก็ต้องให้น้ำเกลือและฉีดยาวนไป 😭😭😭😭😭😭

ใครไม่แพ้ท้องคือโชคดีมาก
38 ตอบกลับ

สู้ๆพอเข้าเดือนที่จะดีขึ้นบ้านนี้2ท้องแพ้ถึง6เดือนท้อง3ไม่แพ้เลยลูกสาวทั้ง3

4y ago

เราก็ท้องสามแล้วค่ะ แต่แพ้มาก

แพ้คะ..แต่ไม่ถึงกับนอนโรงบาล..แต่ทำอะไรไม่ได้เลย..ดีขึ้นตอน18wสู้ๆคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ สำหรับคุณแม่ที่แพ้สู้ๆนะคะเพื่อตัวเล็ก✌️✌️

ใช่คะ เราก็โชคดีที่ไม่แพ้ท้องแต่แพ้2-4วัน มีแต่สามีแพ้ท้องแทนเรา

สู้ๆน่ะค่ะ บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้อะไรเลยค่ะกินได้หมด

4y ago

อยากกินได้บ้างจังเลยค่ะ

หมดไป4กระปุกค่ะกว่าจะหายแพ้ตั้ง4เดือนทำไรไม่ได้เลย

4y ago

เราทำงานไม่ได้เลยค่ะ ต้องลางานยาว

บ้านนี้ท้อง2แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเกือบถึง6เดือนเลย

สู้ๆจ้าบ้านนี้คือโชคดีมากที่ไม่แพ้ทั้งสามท้องเลย

4y ago

โชคดีมากๆๆๆเลยค่ะ

ไม่แพ้เรยค่ะกินใด้ทุกอย่างตอนนี้5เดือนแร้วค่ะ

เราไม่แพ้แต่แวะมาให้กำลังใจคุณแม่ อดทนนะสู้ๆ