ใครมีประสบการณ์โดนยาระงับคลอด 7เดือน ปากมดลูกเปิดแล้ว

แอดมิดนอนห้องคลอด หมอให้ยาระงับคลอด และยากระตุ้นปอดทารก 4 เข็ม มีสิทธิที่ปากมดลูกจะปิด แล้วกับไปพักฟื้นที่บ้านนอนนิ่งๆ ไม่ทำอะไรเลย แล้วนืดอายุครรภ์ได้นานมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนตอน32วีค ปากมดลูกเปิด2เซนระงับได้แค่36วีคค่ะ เพราะปากมดลูกไม่ยอมปิด36วีคเปิด4เซนหมอให้รอคลอดเลยค่ะน้องออกมาตัวเล็กแต่เเข็งแรงดีค่ะ