รู้หรือไม่ว่าฟีเจอร์ติดตามใช้ได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ จนลูก 6 ขวบเลย?? 🙋‍♀️ไหนใครใช้ทั้ง 2 แบบแล้วบ้างเอ่ย?

แอดดีใจนะคะที่แม่ๆเริ่มใช้ฟีเจอร์ติดตามการตั้งครรภ์ ต่อด้วยฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการเด็ก 🥰 เพราะมีข้อมูลประโยชน์ต่างๆมากมายครบถ้วนเลย แถมเป็นเครื่องมือที่ใช้ง่ายด้วย เหมาะกับแม่ๆยุคนี้ 👉ทั้งพัฒนาการด้านต่างๆ 👉โภชนาการอาหาร 👉และบทความที่เหมาะกับลูกในแต่ละวัย แอดอยากให้แม่ๆรีวิวสิ่งที่ชอบเกี่ยวฟีเจอร์ติดตามทั้ง 2 แบบให้ฟังหน่อยได้มั๊ยคะ? #คนละคอมเมนต์เพื่อเป็นกำลังใจให้แอดหน่อยน้า

รู้หรือไม่ว่าฟีเจอร์ติดตามใช้ได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ จนลูก 6 ขวบเลย?? 🙋‍♀️ไหนใครใช้ทั้ง 2 แบบแล้วบ้างเอ่ย?
29 ตอบกลับ

แบบตอดตามหลังคลอดชื่ออะไรค่ะ

3y ago

ติดตามพัฒนาการเด็กครับ คุณแม่ต้องสร้างโปร์ไฟล์ของลูกอีอันด้วยครับ สำหรับเด็กที่คลอดแล้ว

ตอนนี้ใช้อยู่ครับ ดีมาก 👍🏻👍🏻

ใช้ค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ใช้ติดตามพัฒนาการค่ะ 👍🙏

ใช้ทั้งสองแบบเลย

ตอนนี้ใช้ยุวค่ะ

ใช้ทั้ง 2 เลยค่ะ

ใช้ทั้ง2แบบค่ะ

ใช้ค่ะทั้ง2แบบ

ใช้ทั้งสองเลย