แสบร้อนกลางอก

แสบร้อนกลางอกมากๆเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้ท้องหิว แต่กินไม่ได้เลยค่ะ มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นกรดไหลย้อนนะคะ พยายามทานอาหารให้ตรงเวลา กินยาลดกรด นอนตะแคงซ้ายช่วยได้ค่ะ

2y ago

เป็นกรดไหลย้อนแนะนำพบแพทย์นะคะ เพราะยาลดกรดหลายๆตัว อันตรายกับทารกในครรภ์ค่ะ