มีใครไปยื่นสงเคราะห์บุตรเป็นสิธิของพ่อบ้างค่ะ

แล้วแม่ไปยื่นแทนได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณพ่อเป็นคนยื่นจ้า เพราะต้องเซ็นเอกสารและเตรียมเอกสารให้พร้อมค่ะแม่ มีใบเกิด ใบทะเบียนสมรส หน้าสมุดบัญชี สำเนาบัตร สำเนาทะเบียนบ้านค่ะ