แม่รู้เพศลูกตอนกี่วีคกันคะบ้านนี้25w6ยังไม่รู้เลยค่ะ

แล้วเริ่มเตรียมของตอนไหนค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศ24วีค ก้อเริ่มทยอยเตรียมแร้วคะ

4y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ😅 รอลุ้นตอนคลอด

16wksค่ะ ทยอยซื้อของเตรียมไว้ตั้งแต่รู้เพศจ้า

4y ago

บ้านนี้หมอบอกต้องรอ7เดือนถึงจะดูได้ งง มากค่ะ😅

รู้เพศตอน12wk. เริ่มทะยอยซื้อของตอน6เดือนจ้า

4y ago

บ้านนี้เงียบกริบรอลุ้นตอนคลอดไปเลยจ้า😅

บ้านนี้รู้ตอน16วิคค่ะตอนนี้25วิคแล้ว

27wแล้วยังไม่รู้​เพศเหมือนกันค่ะ

4y ago

รอ7เดือนค่ะคุณหมอบอก แต่จะลองไปซาวที่คลีนิคดู

รู้ตอน21wค่ะ. ผู้ชาย ตอนนี27wแล้ว

บ้านนี้เตรียมตอน8-9เดือนจ้า

4y ago

บ้านนี้เตรียมครบค่ะแต่ไม่รู้เพศ555

บ้านนี้รู้ตอน 17w ค่ะเพศหญิง

4y ago

บ้านนี้ต้องรอ7เดือนค่ะ คุณหมอบอก😅

16w ค่ะ เตรียมของตอน 8เดือน

4y ago

บ้านนี้ครบค่ะ ขาดแต่รู้เพศ ลูกคนแรกก็เห่อหน่อยๆค่ะๆ😅

บ้านนี้รู้ตอน25วีคค่ะ