คือถูกเลิกจ้างงานวันที่ 15 ก.ค 65

แล้วเขาบอกให้เราไปลงทะเบียนว่างงานไว้ แต่บ้านนี้คลอดสิงหา คือถ้าจะไปเบิกประกันสังคม ยังเป็น ม.33 อยู่ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะหลังจากถูกเลิกจ้างสิทธิจะอยู่ๆด้อีก6เดือน

2y ago

คนละอันกันค่ะ