มีแม่ๆคนไหนตอนตั้งครรภ์แล้วมีอาการท้องแข็ง

แล้วหมอให้ยาแก้ท้องแข็งมาบ้างคะ ของเราคุณหมอบอกว่าท้องแข็งเนื่องจากเคลื่อนไหวเยอะให้ยาแก้ท้องแข็งมา แต่ยาตัวนี้จะทำให้ใจสั่นหน่อยๆ แม่คนไหนเคยได้ยาตัวนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ให้นอนพักยาวๆเลยค่ะพยายามไม่เดินเยอะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍