มีใครรู้ไหมคะ พอดีเราปล่อยมาตลอดเลยแต่ไม่มีวี่แววที่น้องจะมา แต่เมนส์ไม่มา2เดือนกว่าแล้วค่ะ พอตรวจเราก็ตรวจไม่เจอ ตรวจกี่ครั้งก็ไม่ขึ้นสองขีด พอมาวันนี้เราทำงานบ้านปกติ ทำเสร็จก็มาเข้าห้องน้ำแล้ว

แล้วมีลิ่มเลือดปนออกมาด้วยค่ะ มันคืออะไรคะ เรากลัวมากเลยกลัวว่าจะมีน้องขึ้นมาจริงๆแล้วจะหลุด มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ระยะ2เดือนที่ประจำเดือนขาดเคยปรึกษาหมอบ้างมั้ยคะ ถ้าไม่ท้อง อาจจะเป็นเลือดค้างสะสมนาน2เดือนเลยทำให้ประจำเดือนออกมาเป็นริ่มเป็นก้อนค่ะ หาหมอดีกว่าค่ะจะได้สบายใจ

5y ago

ดูแลตัวเองหน่อยค่ะ อย่าเอาแต่ไม่มีเวลานะคะ เข้าใจค่ะว่าไม่ว่างแต่ก็อย่าชะล่าใจเดี๋ยวเป็นอะไรมากจะแย่ไปอีกนะคะ ✌️ขอให้สมหวังได้เลี้ยงเบบี๋ไวๆนะคะ

บ้านนี้เคยเป็นนะค่ะแต่ไม่ได้คิดอะไรค่ะเป็นไม่เยอะมีแค่ก้อนสองก้อนหน่อยๆ อีกอย่าที่ไม่คิดอะไรคือไม่เคยมีอะไรกะแฟนเรยค่ะ

5y ago

บ้านนี้อยากมีมากค่ะถ้าน้องหลุดดสียใจมากแน่ๆเพราะปล่อยมาตลอด