ช่วงไตรมาส1-2ทานนมวัว และน้ำโออิชิหรืออิชิตันทั่วไปได้ไหมคะ

แล้วพวกนมวัวปกติทั่วไปทานได้ไหมคะ โออิชิอิชิตันน้ำพวกนี้ทานได้ไหมคะ พี่ๆแนะนำหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นมทานได้ทุกแบบค่ะ ส่วนน้ำชา แนะนำถ้างดได้ก็ควรงดค่ะ