สอบถามคุณแม่หน่อยนะคะเราอายุ21ปีแฟนเรา28ปีท้องแรกค่ะ

แล้วผลตรวจดาวออกมาว่าต่ำกว่าเกณฑ์คือว่าลูกมีโอกาสเป็นดาว80%อยากทราบว่ามีแม่คนไหนตรวจพบแล้วเจาะน้ำครำ่แล้วลูกไม่เป็นมั่งคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามค่ะ แม่ต้องขอตรวจดาวเอง หรือ คุณหมอเป็นคนตรวจให้คะ

4y ago

คุณแม่ต้องไปฝากในระยะเวลาที่คุณหมอกำหนดตรวจด้วยนะคะถึงจะตรวจฟรีแล้วปีนี้เค้าตรวจทุกช่วงวัยเป็นปีแรกเราเลยได้ตรวจอายุ21เองค่ะ