ท้อง 38วีค +1 วัน ตกเตียงกระแทรก แรงนะ ตกไปวันนี้ 11.00 โมงเช้า

แล้วปวดจิมิ ปวดหลังร้าวมากๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะยังไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดหน่วงท้องเป้นบางช่วง ลูกดิ้นดี ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

7 ตอบกลับ

✌️