มีใครท้องแล้วไม่ได้ติดเข็มกลัดบ้างคะ

แล้วถ้าไม่ติดจะเป็นอะไรรึเปล่าา

78 ตอบกลับ

ตอนแรกเราไม่ติดค่ะแล้วเราเกิดอุบัติเหตุค่อนข้างหนักแต่น้องไม่เป็นอะไรค่ะ หลังจากนั้นก็ติดบ้างไม่ติดบ้างเพื่อความสบายใจ ของเราเองมากกว่าค่า