สอบถามแม่ค่ะ. ตอนนี้ตั้งท้องได้ 18 week แล้ว ฝากท้องที่กรุงเทพ ทำงานมีประกันสังคม แต่จะกลับไปคลอดที่บ้านต้างจังหวัด สามารถใช้สิทธิ์บัตรทองได้ไหมค่ะ. หรือต้องให้สิทธิ์ประกันสังคม

แล้วถ้าให้สิทธิ์บัตรทองคลองจะสามารถเบิกค่าคลอดประกันสังคมได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะใช้สิทธิ์​บัตรทองต้องลาออกจากประกันสังคมค่ะ​ 1คน1สิทธิ์​ค่ะ