มีใครเคยฝากครรภ์รพ.รัฐอยู่รพนึง

แล้วถ้าเจ็บท้องคลอดไปอีกรพ.ที่เราใช้สิทบัตรทองได้มั้ยค่ะ หรือไปขอใบส่งตัวเพื่อให้เค้าส่งตัวมาที่รพที่เราฝากครรภ์ได้มั้ย

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์ ได้ปีละ 4 ครั้งคะแม่ ย้ายสิทธิ์ที่ปลายทางก่อนใช้บริการฟรีคะ

4y ago

ใช่คะ แม่ไปติดต่อที่ห้องตรวจสอบของ รพ.ได้เลยคะ