คนท้องเอกซเรย์ฟัน หรือจัดฟันได้มั้ยคะ

แล้วถ้ามีคลินิกไหนที่รับเอกซเรย์แล้วมีอุปกรณ์ป้องกันแสงรังสีขอพิกัดกทมหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คนท้องเอกซเรย์ฟัน หรือจัดฟันได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอฟันได้เลยค่ะ ปกติถ้าเอ็กซเรย์เป็นบางจุดไม่โดนท้องจะไม่เป็นอะไรค่ะ บางคนจัดฟันแล้วมีปัญหาเรื่องเลือกออกตามเหงือกเพราะท้องก็มีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ