ลูกหนูตอนนี้1ปี3เดือน อึฉี่เป็นรู้จักเข้าห้องน้ำ ถือว่าเป็นพัฒนาการดีสำหรับวัยนี้ไหมคะ

แล้วถ้าจะเอาเข้าโรงเรียนปีนี้มันจะดีไหมคะแม่มือใหม่คะตัวหนูอายุ17อยากได้ความรู้จากพี่ๆที่มีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถือว่าพัฒนาการดีนะคะ เเต่รอสัก2-3ขวบก่อนดีกว่าค่ะค่อยเข้าโรงเรียนบ้านนี้น้องได้2ขวบเเล้วยังไม่ได้เข้สเลย ปีหน้าว่าจะเข้าค่ะ เราก้อายุ17เหมือนกันค่ะ

8mo ago

แม่ก็คิดแบบนี้เหมือนกันคะแกบอกรอให้น้องพูดชัดกว่านี้ก่อน