คนท้องที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ต้องกลืนน้ำตาลทุกคนไหมคะ

แล้วถ้ากลืนต้องกลืนตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้หมอให้คุมอาหารและเจาะเลือดที่นิ้วทุกครั้งที่พบหมอคะ

1 ตอบกลับ

ของเราตรวจกลืนแค่ 2 รอบแรกที่คอนเฟิมว่าเป็นไหม แต่หลังจากนั้นตรวจเจาะนิ้วหลังกินข้าวทุกเดือนแค่นั้นค่ะ