แม่ๆคนไหน40วีคยังไม่คลอดบ้างคะ

แล้วตแนจะคลอดส่วนมาก น้ำเดิน รึ ปวดท้อง คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางบ้านก็ปวดท้องเริ่มถี่ขึ้นเรื่อยๆ บางบ้านก็น้ำเดิน บางบ้านก็มีเลือดออกค่ะเพราะปากมดลูกเปิด