เจ็บท้องกระตุกเป็นระยะ

แล้วค่ะตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนจะ 9 เดือนแล้วค่ะมีอาการเจ็บท้องกระตุกอยู่ข้างซ้ายเป็นระยะระยะค่ะไม่ทราบว่าเป็นอันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นแบบสั่น ๆ ไหมคะ หรือลูกนิ่งแต่ท้องกระตุก

ลูกนิ่งค่ะ แต่ท้องมันเจ็บจี๊ดๆ