ตอนนี้รูสืกเจ็บนิ้วมือเจ็บเท้า ตอนนอนนิ้วมือจะแข็งเหมือนกับนิ้วมือล็อกอ่ะ

แล้วก้ปวดหลังคร้าอยากรู้ว่ามีแม่ๆคนเป็นอาการแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า บ้านนี้32+6วีค มือชาเท้าชา เท้าเริ่มบวมตึง ปวดหลัง เอว ขา สะโพก ขาหนีบ มาครบค่ะ ✌✌✌