ท้อง 4 เดือน กินกาแฟได้มั้ยคะ.

แล้วก็พวกส้มตำอะไรแบบนี้ด้วยค่ะ กินได้มั้ย

ท้อง 4 เดือน กินกาแฟได้มั้ยคะ.
83 ตอบกลับ

กาแฟมีคาฟาอีน ไม่ควรทานนะคะ จะทำให้หัวใจลูกเต้นเร็ว อันตรายค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่เคยกินกาแฟเลยค่ะ #38+4วีคแล้วค่ะ

กาแฟไม่ได้ค่ะ ส้มตำกินได้ค่ะ บ้านนี้กินส้มตำทุกวันเลยค่ะ

ไม่ควรทานนะค่ะ ชา กาแฟ มีคาเฟอีน ทำร้ายลูกในท้องได้จ้า

ตอนท้อง เรากินทุกอย่างคะ แต่กินแบบพอดี พอประมาณนะคะ 😊

เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่านะค่ะคุณแม่เพื่อเจ้าตัวน้อย😆😆

งดได้ควรงดค่ะ ถ้างดไม่ได้ ก้อนิดหน่อนพอหายอยากค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย (ถ้าหลีกเลี่ยงได้ควรหลีกค่ะ)

ไม่มีประโยชน์​แต่คุณแม่สามารถกินได้ให้พอหายอยาก

กาแฟไม่ควรนะคะ เพราะมีคาเฟอีน ส่วนส้มตำกินได้ค่ะ