ท้อง 4 เดือน กินกาแฟได้มั้ยคะ.

แล้วก็พวกส้มตำอะไรแบบนี้ด้วยค่ะ กินได้มั้ย

ท้อง 4 เดือน กินกาแฟได้มั้ยคะ.
83 ตอบกลับ

บ้านนี้กินส้มตำบ้างคะ แต่กาแฟไม่เคยกินเรย

ไม่ได้ค่ะ เคยกินแล้ว พอวันต่อมาแท้งเลยค่ะ

กาแฟกินไม่ได้ค่ะ มันมีคาแฟอีนไม่ดีต่อลูก

หมอเราบอกทานได้ค่ะ แต่ในขนาดที่น้อยค่ะ

ไม่ควรดื่มค่ะ เเต่ส้มตำก็กินได้นะค่ะ

คิดว่าแม่คงกินไปแล้วมั้ง ค่อยมาถาม

กินพอหายยากค่ะ ถ้ากินบ่อยไม่แนะนำค่ะ

5y ago

เลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงค่ะแม่ บ้านนี้ไม่แตะกาแฟจนคลอดค่ะ แต่ส้มตำกินบ่อย ตำเองใส่ปลาร้าต้มสุกค่ะ

บ้านนี้กินส้มตำปลาร้ายันคลอดจร้า

ส้มตำกินตลอดค่ะ แต่กาแฟไม่เคยเลย

แอบกินประจำตอนนี้เลิกแล้วค่ะ