มีน้ำเหลืองที่หูไหลออกมา เป็นขี้หู

แล้วก็ชอบเกาหูดึงหูตัวเองค่ะ น้องอายุ3เดือน25วันแล้วค่ะ สาเหตุน่าจะเกิดจากน้ำเข้าหูเวลาสระหัวจ้า #แม่ๆมีวิธีรักษาไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำพาไปหาคุณหมอก่อนนะคะ เผื่อคุณหมอจะแนะนำให้ทำปฏิบัติค่ะ