เด็กเกิดได้16วันสามารถ​ตรวจคัด​กรอง​โควิด19​ ได้มั้ยคะ

และแล้วสิ่งที่เรากลัวก็มาถึง​ ที่เล่าในโพสต์​ที่แล้วคนแก่มาหาลูกเรา​จับลูกเราดัดขา​ วันนี้ไปตรวจโค​วิด​มา​ ผลเป็นบวก​ อิแม่เครียดเลย​ อยากทราบว่าพาลูกอายุ​ 16​ วันไปตรวจโควิดได้มั้ย​ แล้วเขาตรวจให้แบบไหนคะ​ แบบแหย่จมูก​หรือเปล่าคะ​ #สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ #พรุ่งนี้จะได้พาลูกไปตรวจ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นกลุ่มเสี่ยงสูงก็ไปตามสิทเลยค่ะ