วันนี้แปลกมาก. เดินไปดูชาวบ้านเขาโม้กันยืน3-4นาทีพอเดินกลับบ้านม่มีแรงและปวดหัวหน้ามืดตามัวไปหมด. แต่เราก้อยังเดินต่อเราไม่ไหวแล้วแต่เดินไปต่อพอถึง. หน้าบ้านเราก้อจะเปิดประตูเหล็ก แต่หน้ามืด

และเราก้อล้มนั่งไปพอเรานั่งไปเราก้อหลับตาไม่ไหวล้ะ เราเลยรีบๆๆเปิดแล้ววิ่งเข้าบ้าน. แล้วนอน2-3นาทีมันก้อดีขึ้น. #เป็นอะไรใครเคยเป็นบ้างบอกทีค้ะ.

2 ตอบกลับ

น่าจะความดันค่ะลองเช็คดูนะคะ