มีแม่ๆคนไหนเคยคลอดลูกน้ำหนักตัวน้อยบ้างไหมคะ

และน้องจะโตเหมือนเด็กคนอื่นไหม​ช่วยตอบหน่อยคะเรากังวลใจมากๆๆๆเลย

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวค่ะ เดี๋ยวเขาออกมาโตปกติเองค่ะ ขอแค่ให้เขาทานของที่มีประโยชน์และดูแลให้เขากินอย่างครบสารอาหาร ปกติเองค่ะ