คุณแม่บ้านไหนเป็นพาหะนำโรค ธาลัสซีเมียบ้างค่ะ

และขอแนวทางแนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทำยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พาหะทั้งแม่ทั้งพ่อเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรไม่ใช่ชนิดร้ายแรง ให้ยาบำรุงเลือดกับโฟลิคมา. แล้วเขียนใบส่งตัวไปอัลตร้าซาวน์อีกคลีนิคนึง