ปวดฉี่บ่อยฉี่กระปริบกระปอยไปฉี่แล้วกลับมานอนแล้วรู้สึกปวดอีกฉี่ไม่สุด31+6วีคค่ะเป็นอันตรายไหม

และก็เวลานอนปวดอุ้งเชิงกรานกับหัวหน่าวเวลาขยับตัวอัตรายไหมหรือต้องไปหาหมอไหมค่ะหรือใครเป็นมั่ง

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะเราก็เป็นไม่ค่อยได้นอนค่ะแต่ละคืน

2mo ago

ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ้นยิ่งปวดโน่นปวดนี้ไปหมดเลยแม่😅 ระแวงไปหมด