ให้ลูกหย่านมตอนไหนดีที่สุดคะ

แลวประจำเดือนเราจะมาตอนไหนคะแม่ๆ

ให้ลูกหย่านมตอนไหนดีที่สุดคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าให้กินนมแม่ กินได้เรื่อยๆจนกว่าน้องจะหย่านมเองเลยค่ะ ถ้าน้องได้รับสารอาหารจากในอาหารไม่พอ อย่างน้อยก็ยังมีสารอาหารในนมแม่เสริม คือได้สารอาหารแน่ๆค่ะ แถมยังเป็นวัคซีนให้ลูกได้เสมอ และสิ่งสำคัญคือตั้งแต่6เดือนขึ้นไปให้เลิกมื้อดึกได้เลยค่ะ แม่จะได้นอนเต็มที่ตลอดคืน ฟันไม่ผุ

4y ago

ขอบคุณค่ะ