กี่เดือนน้องถึงจะคอแข็งค่ะ

แร้วกี่เดือนน้องถึงจะนั่งได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

3 เดือนคอเริ่มแข็ง 5-6 เดือนกำลังเริ่มหัดนั่งค่ะ ให้สังเกตุเวลาน้องคว่ำน้องจะค่อยๆ ยกตัวเองขึ้น จนนั่งด้วยตัวเองได้ บางคน 6-7 เดือน บางคนก็ไม่ถึง