ผมลูกจะตรงมั้ยคะ

แรกเกิดลูกสาวเป็นเด็กผมตรงและผมตั้ง พอผมเริ่มยาวก็จะชี้ๆ ตรงปลาย จนเดี๋ยวนี้ชี้และม้วนงอไปมาเลย ผมจะยาวและตรงอยู่มั้ยคะ ? #แม่มือใหม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผมลูกจะตรงมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เหมือนผมหยักโศกค่ะ พ่อหรือแม่ใครมีผมหยักโศกมั้ยคะ

4y ago

งั้นต้องรอลุ้นค่ะ ที่บ้านพอลูผมยาวถึงหูก็งอนๆแบบนี้ค่ะ สรุปหยักโศรกค่ะ