ลูกตะเสี่ยงโรคอ้วนไหมคะแม่ๆน้อง3เดือน14วัน

แรกเกิด3,389ตอนน้อง2เดือน29วันไปฉีดวัคซีนเลยชั่งดูได้7.4โล ไปดูในมาตรฐานในแอพเท่ากับ5เดือน5วันเลยค่ะ ตอนนี้ไม่รู้เท่าไหร่แล้ว กลัวจังเลยค่ะ นมแม่ล้วน😂😂

ลูกตะเสี่ยงโรคอ้วนไหมคะแม่ๆน้อง3เดือน14วัน
1 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ล้วนไม่เป็นไรค่ะ น้องพึ่ง3เดือนเอง เดี๋ยวจะมีช่วงที่ไม่กินข้าวไม่กินนมน้ำหนักจะไม่เพิ่ม ตุนๆไว้ก่อนค่ะ