น้ำหนักลูกน้อย

แรกเกิด3225ตอนนี้1เดือน12วัน น้ำหนักขึ้นมา6100ถือว่าปกติไหมค่ะกังวลมากค่ะ กินนมผง เด็กผู้ชาย กินเก่งหิวบ่อยมาก กลัวว่าลูกจะน้ำหนักมากเกินไป???

1 ตอบกลับ

เกินอยู่ค่ะ เด็กกินนมผงมักจะสมบูรณ์ และน้ำหนักดีกว่าเด็กที่กินนมแม่ บ้านนี้น้องกินนมแม่ ชั่งล่าสุดตอน2เดือนน้ำหนักพึ่ง5โล 😂

5y ago

ขอบคุณค่ะ