เครียดมากค่ะลูกน้ำหนักน้อย

แรกเกิด2.8 โล ตอนนี้9เดือน15วันน้ำหนัก6.4โล เองค่ะ ทานนมแม่ไม่ยอมทานนมผงเลย ทานอาหารแบบ BLW 3มื้อ (บดป้อนน้องไม่ทานค่ะ) มีแม่ท่านไหนลูกน้ำหนักตกเกณฑ์น้ำหนักน้อยบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองเพิ่มเมนูเพิ่มน้ำหนักดูค่ะ อโวคาโด ชีส มันฝรั่ง ถั่วเปลือกอ่อน น้ำมันมะกอก