ตุ่มแบบนี้เกิดจากตัวอะไรคะ

แรกตอนโดนกัดจะเป็นตุ่มใหญ่ๆเรียบคล้ายยุงกัดแต่ตุ่มจะใหญ่กว่าพอสักพักจะขึ้นเป็นจุดๆแบบนี้คืออะไรคะที่แน่ๆไม่ใช่ยุงแน่ๆค่ะ ครอบมุงตลอดเวลาใส่แขนยาวขายาวก็ยังเป็น ปวดใจและแค้นมากค่ะหาต้นตอไม่เจอสักที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตุ่มแบบนี้เกิดจากตัวอะไรคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะยุง/มดนะคะ