ครรภ์เป็นพิษ

แรกคลอด1,770กรัม ตอนนี้4เดือน 7.6โล #แชร์อาการครรภ์เป็นพิษค่ะ สำหรับแม่คือไม่แสดงอาการอะไรเลย มีแค่ตัวบวม แต่ลูกดิ้นน้อยลง เลยไปอนามัยใกล้บ้าน พอวัดความดันพุ่งสูงมากเลยจ้า 180 - 189 วัดกี่รอบก็ไม่ลดเลย รีบส่งตัวผ่าคลอดเลยจ้า หมอบอกถ้ามาช้ากว่านี้น้องจะไม่รอด เลยคลอดก่อนกำหนด 35+6 วีค แรกคลอดน้อง1,770 กรัม แข็งแรงปกติแค่ตัวเล็ก แม่ๆทุกคนอย่านิ่งนะคะ ลูกดิ้นน้อยลงควรไปหาหมอนะคะ ตอนนี้น้อง4 เดือนหนัก 7.6 กก. แข็งแรงดีจ้า

ครรภ์เป็นพิษ
54 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆค่ะ

ขอให้แข็งแรงไวๆน่ะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

คลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะแม่

4y ago

น้องอดทนมากจ้า..

เท่ากันเลยคับ 4 เดือน 7.6

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ