ครรภ์เป็นพิษ

แรกคลอด1,770กรัม ตอนนี้4เดือน 7.6โล #แชร์อาการครรภ์เป็นพิษค่ะ สำหรับแม่คือไม่แสดงอาการอะไรเลย มีแค่ตัวบวม แต่ลูกดิ้นน้อยลง เลยไปอนามัยใกล้บ้าน พอวัดความดันพุ่งสูงมากเลยจ้า 180 - 189 วัดกี่รอบก็ไม่ลดเลย รีบส่งตัวผ่าคลอดเลยจ้า หมอบอกถ้ามาช้ากว่านี้น้องจะไม่รอด เลยคลอดก่อนกำหนด 35+6 วีค แรกคลอดน้อง1,770 กรัม แข็งแรงปกติแค่ตัวเล็ก แม่ๆทุกคนอย่านิ่งนะคะ ลูกดิ้นน้อยลงควรไปหาหมอนะคะ ตอนนี้น้อง4 เดือนหนัก 7.6 กก. แข็งแรงดีจ้า

ครรภ์เป็นพิษ
54 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายเร็วนะคะสูๆนะคะคุณแม่ ลูกของเพื่อนก็คลอดก่อนคะ คลอด6เดือน ครรภ์เป็นพิษน้องอยู่โรงพยาบาลเกือบ7เดือนคะ ตอนนี้น้องได้3ขวบแล้ว ปลอดภัยดีทุกอย่างคะ

ครรภ์เป้นพิษรุนแรงเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง 29 วีค กลัวมากๆเลย ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงทุกๆวันนะคะ

4y ago

ค่ะแม่ขอบคุนมากๆค่ะ 🙏

แม่ขุนลูกยังไงคะ บ้านนร้แรกคลอด1,610 โล ตอนนี้4เดือน11วัน แค่ห้าโลกว่าเองค่ะ กินนมแม่ล้วนค่ะ

4y ago

กินนมแม่ล้วนเหมือนกันจ้า แม่กินไข่ทุกวันจ้า

แม่มีอาการยังไงค่ะ ตอนนี้เรากังวลเหมือนกันมีลักษณะคล้ายครรภ์เป็นพิษค่ะ

4y ago

มีแค่ตัวบวม ความดันสูงจ้า ถ้าไม่ไปวัดความดันคือปกติเลย ไม่มีอาการเลยจ้าแม่

น้องได้ออกจาก รพ ยังค่ะ หายไวๆๆนะลูกจะได้กลับมาอยู่อ้อมอกแม่ไวๆๆ

4y ago

ดีใจด้วยค่ะ

โอ้โห บ้านนี้สี่เดือนแค่ 6.1 กก.เองค่ะ น้องคงจ้ำม่ำน่าดู

ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยนะคะ คุณแม่ด้วยนะคะ💕

คลอดน้องตอนกี่เดือนคะ ขอให้น้องแข็งแรง เร็วๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงๆนะคะ แม่สู้ๆนะ