นํ้าเดินกับตกขาว

แยกไม่ออกค่ะระหว่างนํ้าเดินกับตกขาว ปกติเป็นตกขาวมันจะเปียกค่ะ แต่ไม่ถึงกับแฉะ แต่บางครั้งก็ซึมถึงกางเกงด้านนอกเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้อง36+2

2 ตอบกลับ

ตกขาวจะมีสีขาวขุ่นปนนะคะแม่น้ำเดินจะคล้ายๆฉี่แต่ไม่มีกลิ่นไม่มีสีค่ะ